Thực hiện Thông báo số 143/TB-VP ngày 13/5/2019 của Văn phòng UBND Thành phố về việc Thông báo kết luận của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý về tăng cường công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết và dịch bệnh Sởi trên địa bàn thành phố Hà Nội; Thông báo số 151/TB-VP ngày 14/5/2019 của Văn phòng UBND Thành phố về việc Thông báo kết luận của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Nguyễn Văn Sửu tại Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng chống bệnh, dịch tả lợn Châu Phi. Thực hiện công văn số 2005/SGD-CTTT ngày 21 tháng 5 năm 2019 về tăng cường công tác phòng, chống dịch sởi, sốt xuất huyết, đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học . Nhà trường triển khai thực hiện tốt các nội dung sau:
Nhà trường đã phối hợp, chỉ đạo học sinh, giáo viên, nhân viên tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp; thu gom phế liệu, thả cá diệt bọ gậy, lật úp dụng cụ chứa nước không sử dụng trước khi nghỉ hè.
Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) theo chỉ đạo của Sở GDĐT và hướng dẫn của Ngành.
Duy trì công tác tổng vệ sinh môi trường , vệ sinh lớp học, đồ dùng hàng ngày; đảm bảo cung cấp nước sạch, nước uống, nhà tiêu hợp vệ sinh; có biện pháp phòng tránh nắng nóng; thực hiện nghiêm túc các quy định về ATTP, căng tin trường học; không quảng cáo, kinh doanh thuốc lá, rượu bia, đồ uống có cồn, nước ngọt có ga trong nhà trường.